BỐC XẾP HÀNG

-Nếu bạn là một cửa hàng nhỏ, doanh nghiệp nhỏ, chỉ cung cấp số lượng sản phẩm ít thì có thể bạn sẽ không cần tới dịch vụ này. Nhưng hãy tưởng tượng bạn là một doanh nghiệp lớn, chuyên cung cấp sản phẩm với số lượng khổng lồ cho các đại lý thì chắc chắn bạn phải cần tới dịch vụ bốc xếp hàng hóa bằng thủ công, bằng cơ giới  và dịch vụ tháo dỡ hàng hóa bằng thủ công và bằng xe cơ giới.

-Nếu bạn không thuê dịch vụ bốc xếp hàng hóa bằng thủ công, bằng cơ giới  và dịch vụ tháo dỡ hàng hóa bằng thủ công và bằng xe cơ giới thì bạn sẽ phải sử dụng nguồn lực từ những nhân viên của doanh nghiệp của bạn. Mặc dù họ khỏe mạnh, nhưng họ còn thiếu kinh nghiệm trong việc bóc xếp, bóc dỡ hàng hóa nên việc tốn thời gian và hư hại sản phẩm trong quá trình bốc xếp, bốc dỡ là không tránh khỏi. Và mức chi phí phải chi cho nhân viên so với việc thuê một công ty cung cấp dịch vụ bốc xếp hàng hóa bằng thủ công, bằng cơ giới  và dịch vụ tháo dỡ hàng hóa bằng thủ công và bằng xe cơ giới là cao hơn.

Lợi ích của dịch vụ bốc xếp hàng hóa bằng thủ công, bằng cơ giới  và dịch vụ tháo dỡ hàng hóa bằng thủ công và bằng xe cơ giới-Hàng hóa được chuyển vào kho hàng một cách nhanh chóng và không bị hư hại gì-Chi phí không cao.

Với đội ngũ cán bộ quản lý cùng lực lượng lao động trẻ đông đảo và rộng khắp. Công ty chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín về bốc xếp thủ công được đào tạo với những kỹ năng chuyên nghiệp. Quý khách hàng sẽ thật sự thỏa mãn và hài lòng khi lựa chọn dịch vụ cung cấp của chúng tôi.

Công ty chúng tôi có bề dày kinh nghiệm và kỹ năng trong việc: Nhập xuất hàng hóa ra vào kho; đóng rút ruột container; chất xếp hàng lên, xuống container…Với hầu hết các mặt hàng như: Café, lúa, gạo, xi măng, phân bón, hàng bách hóa tổng hợp, nước giải khát, beer rượu đến những mặt hàng đòi hỏi kỹ thuật bốc xếp chuyên nghiệp cao như: Thủy tinh, gốm sứ…

Với số lượng xe nâng bao gồm nhiều chủng loại: Điện, Công ty chúng tôi sẵn sàng cung cấp dịch vụ di chuyển, nâng hạ hàng hóa phục vụ cho các kho bãi, nhà máy sản xuất với hợp đồng ngắn, trung và dài hạn với chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh.

Quý doanh nghiệp đang có nhu cầu về nguồn lao động phổ thông, lao động có tay nghề hay dịch vụ bốc xếp hàng hóa bằng thủ công, bằng cơ giới thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ thêm.

 

 

Leave Comments

0963 485 457
0963485457