BỐC XẾP KHO

Với các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân hoạt động trong mọi lĩnh vực có liên quan đến việc xuất nhập hàng hóa, chắc có lẽ không quá xa lạ với Dịch vụ bốc xếp hàng hóa kho. Nhưng đâu mới là đơn vị cung cấp dịch vụ bốc xếp uy tín?

Đất nước ta đang trên xu thế hội nhập và phát triển ở tất cả các lĩnh vực: kinh tế, đối ngoại, giao lưu văn hóa xã hội… Đặc biệt ở lĩnh vực kinh tế, song song với sự phát triển đó thì hàng loạt các tập đoàn, các tổng công ty trong nước và ngoài nước đầu tư, nhiều dự án lớn đã được ký kết không chỉ ở TpHCM mà còn khắp các tỉnh thành trên cả nước. Nhiều dịch vụ, nhiều lĩnh vực, nhiều ngành nghề được ra đời, trong đó có dịch vụ bốc xếp hàng hóa kho TPHCM.

Đây được xem là lĩnh vực có thể nói không mới nhưng không phải ai ai cũng biết đến. Chính vì vậy mà dịch vụ bốc xếp đang thiếu rất nhiều nhân sự để đáp ứng cho nhu cầu vận chuyển hàng hóa trong nước cũng như nước ngoài dù có rất nhiều đơn vị cung cấp như hiện nay. Do đó, việc lựa chọn đơn vị cung ứng nhân lực bốc xếp cũng dần trở nên khó khăn hơn.

Khó khăn khi thiếu nhân lực vận chuyển kho xưởng, nhà máy

Thị trường lao động Việt Nam nói chung và Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng đang thiếu trầm trọng nhân lực ở các ngành đặc biệt là ở các ngành không đòi hỏi trình độ cao, các ngành lao động phổ thông. Bởi vì đa số ai ai trong cuộc sống hiện đại đều mong muốn và định hướng học tập ở các trường đại học, cao đẳng có trình độ cao để trong tương lai được làm việc ở những vị trí phù hợp chuyên môn với mức thu nhập không nhỏ.

Hiện tại, ở cách thành phố lớn đang xảy ra tình trạng hàng loạt cử nhân, kỹ sư tốt nghiệp các trường đại học, cao đẳng lại thất nghiệp với số lượng lớn thậm chí có những người tốt nghiệp loại ưu. Trong các ngành lao động phổ thông có dịch vụ bốc xếp cũng đang trong tình trạng thiếu hụt trầm trọng lao động cũng do nguyên nhân nêu trên.

Chính vì thế, việc quy hoạch lại thị trường lao động, đào tạo gắn với việc làm, cân đối phù hợp giữa lao động có tay nghề và không có tay nghề luôn là vấn đề nhức nhối của xã hội. Cũng từ đó, khi cần đến nhân lực bốc xếp, bốc dở hàng hóa… doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức … không tránh khỏi tình trạng hoang mang vì không biết huy động, tuyển dụng hay tìm kiếm thế nào để đủ nhân lực đảm bảo được công việc xuất nhập hàng hóa. Thế là nhiều loại hình cung cấp dịch vụ bốc xếp hàng hóa được ra đời.

Dịch vụ bốc xếp ra đời từ chính nhu cầu mà thị trường đề ra.

Lợi ích khi thuê nhân công bốc xếp 

Nhắm được nhu cầu cũng như tiềm năng phát triển của loại hình dịch vụ bốc xếp chuyên nghiệp tại TPHCM, nơi tập trung rất nhiều bến cảng, bãi container cũng như trung tâm kinh tế toàn khu vực phía Nam, cũng như là nơi tập kết hàng hóa xuất nhập khẩu lớn nhất nhì cả nước, chúng tôi đã mạnh dạn trở thành đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực cung ứng nhân lực bốc xếp với đội ngũ nhân công hùng hậu, có sức khỏe, sự dẻo dai và tinh thần làm việc chuyên nghiệp để kịp thời giúp doanh nghiệp giải quyết bài toán nhân lực còn đang bỏ dở.

Đội ngũ nhân công bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp

Chúng tôi sở hữu cho mình đội ngũ nhân công bốc xếp hàng hóa rất chuyên nghiệp. Họ được đào tạo bày bản, chuyên sâu, trải nghiệm trong thực tế công việc. Có thái độ vui vẻ , cởi mở, luôn nói năng điềm đạm, luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên hết. Dịch vụ Cho thuê nhân công bốc xếp theo giờ, nhằm đáp ứng cho quý khách hàng vận chuyển hàng hóa có nhu cầu thuê nhân công mà tính theo giờ với giá cả hợp lý. Khi nào hoàn thành xong công việc mà khách hàng yêu cầu, sau đó thời gian bao nhiêu sẽ tính bấy nhiêu cho quý khách.

Lê Phong chuyên cung ứng nhân lực bốc xếp chuyên nghiệp với giá rẻ tại TPHCM

Giá thuê xe tải tiết kiệm

Bên cạnh việc cung ứng nhân công bốc xếp, Chúng tôi luôn có mức giá thuê xe có thể nói không nơi nào rẻ và tiết kiệm hơn. Định kỳ luôn có những chương trình khuyến mãi, chiết khấu hấp dẫn theo các ngày lễ, tết, khách hàng thân thiết, khách hàng thường xuyên với nhiều mẫu xe tải đời mới và hiện đại không chỉ trong vận chuyển hàng hóa.

Đội xe tải hùng hậu

Với đội xe tải đa dạng tải trọng, kích thước khác nhau từ 0.5 tấn đến 3 tấn, tin chắc rằng chúng tôi luôn đáp ứng tốt nhất nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ nhỏ đến lớn, từ nội thành đến liên tỉnh trong nước. Quý khách cần xác định trước kích thước các thông số liên quan của hàng hóa mà lựa chọn loại xe phù hợp nhằm tiết kiệm chi phí và đảm bảo hàng hóa được vận chuyển an toàn, tránh va đập, hư hỏng cũng như tiết kiệm chi phí.

Với tâm thế mang đến khách hàng những phương án lựa chọn nhân lực tốt nhất, việc tìm hiểu nhu cầu và mong muốn của khách hàng luôn rất quan trọng.

Trong các ngành nghề, Dịch vụ bốc xếp hàng hóa kho TpHCM luôn được khách hàng quan tâm. Và chúng tôi chính là điểm đến lý tưởng để khách hàng có thể tìm thấy cho mình phương án vận chuyển cũng như nguồn nhân lực bốc xếp, vận chuyển mang tính chuyên nghiệp, nhanh nhạy nhưng chi phí hợp lý, tiết kiệm.

 

Leave Comments

0963 485 457
0963485457